Điều hòa Nagakawa có tốt không?

Điều hòa Nagakawa có tốt không

Nagakawa là thương hiệu điều hòa đã có mặt trên thị trường không phải trong thời gian ngắn. Từ những năm 2002, Nagakawa đã bắt đầu xuất hiện đại trà và khá phổ biến tại Việt Nam về đồ dân dụng ví dụ như bàn là, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, quạt điện. Điều hòa cũng đã được hãng phân phối các đây chục năm và rất thành công tại thị trường Việt Nam.

Đối với dòng điều hòa, Nagakawa đã mua lại toàn bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất của một hãng điều hòa nổi tiếng tại Nhật đặt tại Indonesia và sản xuất đại trà. Đảm bảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng như các tiêu chí khắt khe nhất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Lý do vì sao nhà máy sản xuất được đặt tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan hoặc Indonesia thì cũng được hãng tiết lộ đó đều là bài toán chi phí cả thôi. Bạn muốn sử dụng máy tốt nhưng giá cả phải chăng thì tất nhiên là cần có chi phí lắp ráp rẻ, nhân công vừa phải đúng không nào.

 

Điều hòa Nagakawa có tốt không

Vậy điều hòa Nagakawa có tốt không?

Trích nguyên văn 1 câu đến từ hãng: “Hạnh phúc chỉ được xây nên từ những hành động sẻ chia. Yêu thương luôn được bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Giữ được nếp nhà, giữ được hạnh phúc là mang đến cho người mình yêu thương một tương lai tươi sáng với những điều tốt đẹp. Nagakawa “Mọi yêu thương luôn cần được tươi mát”.

Sau khi làm khảo sát về những khách hàng đã sử dụng Nagakawa và trực tiếp những người tìm hiểu về điều hòa Nagakawa, đánh giá trên các tiêu chí thiết kế, độ bền, tính năng và giá thành thì Nagakawa nhận được nhiều lời khen hơn là lời phê bình.

Về thiết kế, Nagakwa được chú trọng đến ngoại hình với vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch mà đơn giản theo phong cách Nhật Bản. Hầu hết các mẫu Nagakawa đều có những màn hình led hiện thị nhiệt độ, chức năng trực tiếp trên dàn lạnh càng khiến cho nhìn có vẻ sang trọng hơn.

Độ bền cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và với các cuộc khảo sát từ hãng, với chế độ bảo hành lâu dài, dòng điều hòa non-inverter của hãng chạy cực bền và không dễ bị hỏng, hoặc rất ít khi hỏng. Đây là nhận định của cuộc khảo sát trên một số khách hàng đang sử dụng điều hòa Nagakawa đưa ra đánh giá sau một thời gian sử dụng.

Tính năng cũng là điều khá được quan tâm, tính năng của điều hòa Nagakawa là đủ sử dụng trong một gia đình. Một số tính năng cao cấp cũng được trang bị chẳng hạn như hút ẩm, khử mùi, lọc bụi cũng rất hữu ích nhưng thực sự thì chưa phải là quá hoàn thiện trên các sản phẩm của Nagakawa. Dù sao thì điều hòa Nagakawa cũng đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng rồi đó.

Gía thành là điều mà mọi người quan tâm nhất. điều hòa Nagakawa 1 chiều, 2 chiều mọi dải công suất từ 9000Btu đến 24000Btu đều có giá thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh với mỗi từng sản phẩm. Gía không đắt so với mặt bằng thu nhập tại Việt Nam nên nhà nào cũng có thể sắm được. Khách hàng có thể kiểm tra giá trên toàn bộ website của chúng tôi để đưa ra quyết định là Nagakawa rẻ hay cận trung nhé.

Vậy có thể đánh giá sơ bộ là điều hòa Nagakawa là một hãng nhắm đến thị trường điều hòa giá rẻ phải không nào. Mang theo mình là tên tuổi thương hiệu Nhật, điều này sẽ làm các khách hàng hài lòng và thích thú khi sắm cho căn phòng, văn phòng của mình đó.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời