Có nên mua điều hòa Nagakawa 2 chiều Inverter NIS-A09R2T01

Logo điều hòa Nagakawa

Trong điều kiện chi tiêu trong khoảng 7 triệu đồng để mua một sản phẩm máy điều hòa không khí với các điều kiện sau: loại 2 chiều lạnh/sưởi, công suất 9000btu, có công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter. sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới gas R32 thì quả thật là một điều khó khăn khi mức giá thấp nhất của các hãng cao cấp như điều hòa Panasonic hay Daikin đều rơi vào khoảng trên dưới 11 triệu. Tuy nhiên không phải là không có sự lựa chọn khác và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mang nhãn hiệu Nagakawa có mức giá chỉ hơn 7.000.000, đó là chiếc điều hòa Nagakawa 2 chiều 9000Btu Inverter NIS-A09R2T01.

Vậy điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01 có những ưu điểm gì?

1. Sử dụng các công nghệ điều hòa tiên tiến nhất chuẩn Nhật Bản

Điều hòa Nagakawa R2T02 Series

Được sản xuất tại Indonesia với các tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản, tất cả quá trình sản xuất, nhập khẩu đều được hãng đảm bảo tuân theo một quy trình khắt khe và nghiêm ngặt. Toàn bộ điều hòa nhập về Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng với tính toán lỗi lầm chỉ khoảng 1%. Tất cả sản phẩm điều hòa treo tường của Nagakawa đều có chế độ bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đối với toàn bộ sản phẩm, bộ phận máy nén là 5 năm và riêng máy điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01 được bảo hành 10 năm với máy nén khí. Áp dụng với chỉ riêng với máy điều hòa treo tường Inverter của Nagakawa mới có được thời gian bảo hành máy nén lâu đến như vậy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi cho khách hàng khi chọn mua sử dụng sản phẩm.

2. Môi chất làm lạnh thế hệ mới Gas R32 siêu thân thiện với môi trường

Gas R32

Việc sử dụng môi chất làm lạnh R32 cho điều hòa hiện nay đã đang dần trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, với chi phí tốn kém hơn về công nghệ sản xuất, phải đầu tư đổi mới thay thế dây chuyền cũ nên cũng đã là trở ngại không hề nhỏ với các hãng điều hòa muốn tạo sự thay đổi. Nhưng đối với xu thế thời đại nên đón đầu thay vì chạy theo nó, việc chuyển đổi sang môi chất lạnh Gas R32 đối với các hãng lớn như điều hòa Daikin, Panasonic hay Mitsubishi là hoàn toàn cần thiết bởi các ưu điểm vượt trội hơn mà nó đem lại so với môi chất cũ Gas R410A và hãng điều hòa Nagakawa cũng không nằm ngoại lệ. Sản phẩm của họ là sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, vừa sản xuất loại điều hòa sử dụng gas R410 đối với các model treo tường, thương mại tiêu chuẩn thông dụng vừa hướng tới tương lai đối với sản phẩm cao cấp Inverter thì sẽ sử dụng môi chất lạnh Gas R32. Đây là sự đảm bảo rằng, trong tương lại gần tất cả các sản phẩm điều hòa Nagkawa sẽ được cải tiến toàn bộ và sử dụng các hóa chất cũng như nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

3. Công nghệ biến tần Inverter

Khi mua điều hòa khách hàng quan tâm rất nhiều đến việc máy điều hòa họ chọn có tiết kiệm điện hay không thì với Nagakawa NIS-A09R2T01 câu trả lời là có. Máy nén của điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01 được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp cho việc sử dụng điều hòa trong thời gian dài có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn thông thường. Trang bị này không phải quá mới mẻ gì nhưng phải công nhận rằng đây là công nghệ mà được khách hàng thích nhất nếu có trên sản phẩm mà họ chọn mua. Đối với điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01, sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ giảm được 30 đến 50% điện năng tiêu thụ cho điều hòa so với thông thường.

4. Giá thành sản phẩm phải chăng

Khi khách hàng cần lắp cho căn phòng của mình một chiếc điều hòa 2 chiều đầy đủ công nghệ với gas R32 và có Inverter nhưng kinh phí không đến 8 triệu thì gần như rất ít sự lựa chọn. Với các hãng như Daikin và Panasonic thì giá cả phải trên 10 triệu đồng cho loại rẻ nhất trong khi với tầm 7.200.000, Nagakawa NIS-A09R2T01 là sự lựa chọn tối ưu vì thế hệ này hội tụ đủ các yêu tố mà khách hàng đang cần.

Không chỉ riêng Nagakawa NIS-A09R2T01 đối với các sản phẩm khác cùng loại, chắc chắn vẫn sẽ là lựa chọn rất tốt trong năm 2020 tại thị trường điều hòa Việt Nam với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp và đa dạng. Nagakawa cũng đã có gần 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam chắc chắn cũng sẽ có những chế độ đãi ngộ cũng như những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như các đại lý phân phối. Các sản phẩm điều hòa Nagakawa được chúng tôi phân phối chính hãng tại website và tất cả các sản phẩm đêu được giao hàng miễn phí trong khu vực Hà Nội.

Rate this post

Trả lời